Thống kê truy cập
Định vị xe máy

dinh vi xe mayGiải pháp cơ bản cho xe máy như: Kiểm soát, đảm bảo an ninh cho tài sản của gia đình; giúp phụ huynh kiểm soát đi học, đi chơi của con em mình đang là học sinh, sinh viên; thiết bị có chức năng bảo vệ ắc quy của xe.


 

 

 

 

 

 

 

Ở Việt Nam xe máy là dạng phương tiện chủ yếu của người dân và cũng có thể cho rằng chiếc xe máy đang còn là một tài sản lớn của mỗi người, không những thế có những loại xe máy với giá trị của nó cũng gần như bằng cả một chiếc ô tô, do đó việc lắp đặt một thiết bị GPS là một nhu cầu cần thiết nhằm chống trộm cắp, ngăn ngừa kể xấu.

Đặc biệt đối với với gia đình khi lắp một thiết bị GPS trên chiếc xe máy, xe điện... lại là công cụ hữu hiệu và hiệu quả cho việc bảo vệ an toàn cho con cái mình và người thân khi đi lại trên đường và ngoài xã hội khó nói trước điều gì xẩy ra.

Còn đối với việc dùng xe máy làm kinh doanh, dịch vụ là một ưu điểm vượt trội như: quản lý tốt vị trí di chuyển của xe, chống việc trộm cắp, luộc đồ xe; thanh toán cước, quản lý lộ trình khi kinh doanh vận chuyển xe máy...

^ Về đầu trang