Thống kê truy cập
Tắt sóng 2G, nhà xe

Tắt sóng 2G, nhà xe "chạy đua" không nổi với lộ trình dịch vụ 4G

Hàng trăm nghìn thiết bị giám sát hành trình (hộp đen) trên xe ôtô đang sử dụng 2G sẽ bị “tê liệt” trước thông tin nhà mạng đề xuất lên Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tắt sóng 2G, thu hồi tần số mạng 2G để sử dụng cho dịch vụ 4G. Dù các nhà mạng chưa đưa ra lộ trình khi nào sẽ tắt 2G, tuy nhiên, đại diện các đơn vị cung cấp thiết bị hộp đen và doanh nghiệp vận tải đang sử dụng dịch vụ 2G đều khẳng định, cần có bước "chạy đà" và một lộ trình thực hiện mới có thể thu hồi dải tần số đã cấp cho mạng di động 2G chuyển sang 4G.
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Công ty TNHH CNN Việt Nam chuyên kinh doanh Thiết bị Định vị Giám sát hành trình ô tô được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận Hợp quy theo QCVN/2014. Mặt hàng kinh doanh của Công ty là Thiết bị định vị Giám sát hành trình ô tô (còn gọi là hộp đen, bộ định vị GPS xe ô tô) Yêu cầu công việc của một nhân viên kinh doanh như sau (số lượng tuyển: 4 người)
Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh và cộng tác viên

Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh và cộng tác viên

Để đảm bảo đáp ứng nhân sự cho việc mở rộng sản xuất kinh doanh và tốc độ tăng trưởng số lượng khách hàng, Công ty cần tuyển bổ sung vị trí Chuyên viên kinh doanh và cộng tác viên với thông tin tuyển dụng sau:
Bộ GTVT thúc giục việc lắp thiết bị giám sát hành trình

Bộ GTVT thúc giục việc lắp thiết bị giám sát hành trình

Để hoàn thiện lộ trình bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe đầu kéo, xe tải, xe taxi, Bộ GTVT vừa gửi công văn yêu cầu các ban, ngành, đơn vị báo cáo tình hình triển khai lắp đặt thiết bị này.
Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp nhằm giúp cho khách hàng biết được tình huống sự cố đơn giản của thiết bị và tự xủ lý được những tình huống đó mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng.
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thiết bị GPS

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thiết bị GPS

Để đảm bảo đáp ứng nhân sự cho việc mở rộng sản xuất kinh doanh và tốc độ tăng trưởng số lượng khách hàng, Công ty cần tuyển bổ sung vị trí Nhân viên kinh doanh với thông tin tuyển dụng sau:
GPS hoạt động như thế nào?

GPS hoạt động như thế nào?

Tìm hiểu về GPS và định hướng phát triển của GPS trong tương lai
Siết chặt quản lý hộp đen hành trình

Siết chặt quản lý hộp đen hành trình

Sau nhiều năm được cấp phép sản xuất, cung cấp cho doanh nghiệp vận tải với quy định chủ xe đưa vào lắp đặt trên những loại xe ôtô bắt buộc phải có, đã xuất hiện một số hiện tượng tiêu cực trên thị trường sản xuất hộp đen cho xe ôtô. Đó là nguy cơ doanh nghiệp bán hộp đen xong sẽ "bùng", bỏ mặc trách nhiệm bảo trì sản phẩm, quản lý thuê bao, khai thác dữ liệu sau bán hàng.
^ Về đầu trang