Thống kê truy cập
Phần mềm Staxi

phan mem staxiPhần mềm tìm nhanh taxi - Fasttaxi là ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép người dùng có thể tìm kiếm nhanh xe taxi quanh khu vực hiện tại của mình. Là cầu nối giữa người có nhu cầu đi xe taxi và dịch vụ xe taxi. Việc tìm kiếm xe hoàn toàn tự động bằng công nghệ gps. Người tìm nhanh chóng biết được xe nào không khách gần vị trí của mình nhất.


 

 

 

 

Mọi người lo lắng gì khi đi taxi?

  • Nguy cơ trễ hẹn cho dù đã chờ đợi hàng vài chục phút, gọi hàng chục cuộc đặt xe, nhất là giờ cao điểm, những ngày mưa gió...
  • Không có bằng chứng để phản ánh lên hãng taxi nếu lái xe cố đi lòng vòng để gian lận tiền cước, hay tôi trót bỏ quên hành lý trên xe.
  • Không biết gọi số taxi nào tại từng khu vực.
  • Muốn nhắn tin đặt xe hơn là gọi điện, nhất là khi đang họp hay trong môi trường ồn ào...
  • Muốn đi xe được tiết kiệm nhất, nhắn tin miễn phí đặt xe, đặc biệt có thể đặt được những chuyến xe chiều về tiết kiệm đến ~70% cước phí.
  • Là người nước ngoài, rất khó khăn để gọi xe bởi bất đồng ngôn ngữ.
  • Chung tay góp sức cùng xã hội để giảm ùn tắc giao thông, giảm khí thải...

Ứng dụng Fasttaxi đáp ứng được gì cho người đi taxi

- Fasttaxi là một chương trình cài đặt trên smartphone giải đáp cho bạn tất cả các câu hỏi trên.

- Tìm kiếm taxi gần nhất xung quanh bạn, các xe không có khách và thời gian đến đón bạn nhanh nhất, các xe đi xa giá rẻ bởi tận dụng chuyến xe chiều về.

- Tìm đường đi ngắn nhất tới điểm cần đến, tự động lưu lại lộ trình đã đi để cung cấp lại bằng chứng cho bạn nếu lái xe cố tình đi lòng vòng hay chẳng may bạn để quên hành lý trên xe.

- Cung cấp danh bạ các hãng taxi trực tuyến tại 63 tỉnh thành trong nước.

- Giúp bạn đặt xe qua tin nhắn cước phí miễn phí, là thông dịch viên cho bạn nếu bạn là người nước ngoài muốn đi xe taxi (phiên bản sắp tới).

- Giúp bạn trở thành người dùng thông thái, gọi xe nhanh hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn, tiện dụng hơn, góp sức cùng xã hội để giảm ùn tắc và khí thải.

^ Về đầu trang