Thống kê truy cập
Định vị xe cho thuê tự lái

dinh vi xe cho thue tu laiHiện nay khả năng cung cấp các phương tiện giao thông vận tải cho thuê ngắn ngày cũng như dài ngày của các doanh nghiệp là rất lớn. Đồng thời bên cạnh đó, nhu cầu thị trường về loại hình dịch vụ này ngày càng tăng cao, từ các loại xe siêu trường, siêu trọng vận tải hàng hóa hay đến xe du lịch nhỏ gọn cho gia đình.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuất phát từ những băn khoăn của doanh nghiệp không thể kiểm soát được tình trạng hoạt động của xe trong thời gian cho thuê, thời gian, địa điểm và lộ trình của xe đồng thời tăng độ an toàn cho hành khách. Công ty đưa ra thị trường giải pháp quản lý xe cho thuê để đáp ứng những mong mỏi chính đáng của khách hàng.

Cũng tương tự như giải pháp quản lý cho xe khách đường dài, xe buýt và xe taxi, hệ thống quản lý giám sát cho thuê bao gồm 01 thiết bị hộp đen nhỏ gọn được gắn trên xe và hệ thống phần mềm bản đồ trực tuyến.

Lợi ích mà giải pháp này mang lại cho doanh nghiệp, khách hàng đó là độ tin cậy và ổn định, giải quyết được vấn đề lớn nhất khi xe xẩy ra sự cố như trường hợp mất trộm hoặc bị mang đi cầm đồ và chống đổi, lấy cắp phụ tùng của xe. Nhờ có hệ thống định vị toàn cầu GPS, chủ xe có thể biết được chính xác vị trí của xe mình đang ở đâu hoặc có thể chỉ bằng một tin nhắn SMS đơn giản, chủ xe có thể khóa máy trong trường hợp khẩn cấp.

Tính năng và lợi ích mang lại:

- Kiểm soát được lộ trình xe chạy có khớp với cung đường đã đăng ký khi làm hợp đồng thuê xe hay không (qua tính năng giám sát theo thời gian thực và xem lại lộ trình xe).

- Kiểm soát tốc độ của xe trong suốt thời gian thuê.

- Kiểm soát được tay nghề lái xe của người thuê.

- Kiểm soát tài sản của chủ xe, hạn chế được tình trạng trộm xe, cầm đồ.

^ Về đầu trang